Chương trình đầu tư EB5 định cư cả gia đình tại Hoa Kỳ

0
919

Kính gửi anh/chị

Dưới đây là chi tiết về quá trình thời gian cũng như thanh toán cho chương trình nhập cư EB5 của công ty. Quá trình này được chia làm 3 giai đoạn như sau :

GIAI ĐOẠN 1 : CHUẨN BỊ HỒ SƠ

+ Khách hàng nộp giấy tờ tùy thân ( Passport hoặc Chứng Minh Nhân Dân ), giấy tờ chứng minh tài sản , tài khoản ngân hàng, chứng minh tài chính .…

+ Sau khi công ty kiểm tra và xác nhận khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình, khách hàng sẽ ký hợp đồng xác nhận tham gia chương trình EB5 và đặt cọc trước 36.000USD chi phí quản lý.

+ Sau khoảng 10 – 12 ngày kể từ ngày ký hợp đồng , khách hàng sẽ nhận được thư mời tham quan dự án tại Mỹ và công ty sẽ hỗ trợ khách hàng làm visa nếu khách hàng yêu cầu.

+ Khi tham quan từ Mỹ trở về, có 2 trường hợp : nếu khách hàng không muốn tiếp tục chương trình, công ty sẽ hoàn trả 36.000USD đặt cọc. Và nếu khách hàng đồng ý tiếp tục chương trình, công ty sẽ hoàn trả khách hàng tiền vé máy bay, chi phí khách sạn trong vòng 4 ngày và đi đến giai đoạn 2.

GIAI ĐOẠN 2 : TIẾN HÀNH HỒ SƠ

+ Khi khách hàng tiếp tục hồ sơ chương trình nhập cư EB5, khách hàng tiếp tục thanh toán 500.000USD phí đầu tư EB5 và 30.000USD phí luật sư.

( Lưu ý : số tiền 500.000USD phí đầu tư EB5 có thể chia nhiều lần chuyển, không nhất thiêt phải chuyển 1 lần, nhưng hồ sơ chỉ được sở di trú bắt dầu tiến hành khi được xác nhận khách hàng đã chuyển đầy đủ 500.000USD , có nghĩa nếu khách hàng chuyển hoàn tất 500.000USD sớm thì hồ sơ sẽ được tiến hành sớm ).

Số tiền 30.000USD phí luật sư có thể chia làm 2 lần : lần 1 20.000USD cho FORM 526 và 10.000USD cho MS 230. Hoặc khách hàng cũng có thể thanh toán luôn 1 lần 30.000USD. Ngoài ra, phí hồ sơ cho người thân của chủ hồ sơ EB5 là 250USD/ người.

+ Sau 13 – 16 tháng kể từ ngày chuyển hoàn tất 500.000USD, khách hàng sẽ được sở di trú Hoa Kỳ gọi phỏng vấn tại Việt Nam. Và khi có đầy đủ giấy tờ, khách hàng sẽ đến Mỹ để nhận thẻ xanh 2 năm.

+  Sau khoảng 3-6 tuần kể từ ngày khách hàng đến Mỹ, sở di trú Hoa Kỳ sẽ gửi thẻ xanh 2 năm đến địa chỉ cư trú tại Mỹ của khách hàng.

GIAI ĐOẠN 3 : HOÀN TẤT HỒ SƠ

+ Khi gần đến ngày hết hạn visa 2 năm, khách hàng sẽ tiến hành Form 829 để nộp hồ sơ visa 10 năm và thanh toán 5.000USD phí luật sư còn lại.

+ Sau 4,5 – 5 năm kể từ ngày khách hàng có visa cư trú tại Mỹ, khách hàng có thể nộp hồ sơ quốc tịch công dân Mỹ. Và cũng từ khoảng thời gian này, khách hàng sẽ nhận lại số tiền 500.000USD đầu tư và 1% lãi suất mỗi năm.

—-

Trên đây là chi tiết về quá trình thời gian cũng như thanh toán đã được Ban Giám Đốc duyệt, nếu có bất cứ câu hỏi cũng như thắc mắc, khách hàng có thể liên lạc đến số 0126 488 2104 – Lâm để được biết thêm chi tiết.

Trân trọng

Nguyễn Văn Dũng . Operation Director
Tel: 0946895368 Office Tel : 35208848 – 35208849
Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Phường Bến Nghé, Thành Phố Hồ Chí Minh – Block L10 – 06

Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây.