QUY TRÌNH ĐÓNG PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ÚC

0
956

(Lao động, định cư dạng visa 189)

Chương trình Úc gồm các phí như sau: 

  • Phí dịch vụ (phí khai thác đơn hàng, phí môi giới đối tác Úc, phí quan hệ, phí làm visa, vé máy bay, phí hỗ trợ 3 năm bên Úc,…): 35.000 USD/ người làm visa chính cộng thêm 15.000 USD/ 1 người thân kèm theo (vợ/chồng đã cưới hoặc sắp cưới; con ruột, con riêng dưới 23 tuổi)
  • Phí đào tạo luyện thi IELTS 6.0 hoặc PTE A 65 điểm (nếu chưa có): 45.000.000 đồng/ 10 – 24 tháng (tính từ ngày khai giảng)
  • Phí đào tạo cấp tốc bằng Đại học theo chuyên ngành nhóm 1 xét tuyển cấp visa (nếu chưa có): 55.000.000 đồng;
  • Hoặc phí đào tạo cấp tốc bằng Cao đẳng theo chuyên ngành nhóm 2 xét tuyển cấp visa (nếu chưa có): 45.000.000 đồng;
  • Hoặc phí đào tạo cấp tốc chứng chỉ nghề Quốc tế theo chuyên ngành nhóm 3 xét tuyển cấp visa (nếu chưa có): Tuỳ trường hợp.
  • Phí xác nhận kinh nghiệm làm việc: Tùy trường hợp
  • Phí đồng phục, tài liệu: 500.000 đồng
  • Phí KTX (nếu ở): Tuỳ chi nhánh
  • Ăn: Tự túc II. Nộp phí tham gia nhiều lần như sau:
  1. Đăng ký: Nộp 45.000.000 đồng tiền học luyện thi IELTS 6.0 hoặc PTE A 65 điểm; 55.000.000 đồng phí đào tạo cấp bằng Đại học chuyên ngành nhóm 1 (nếu chưa có) hoặc 45.000.000 đồng phí đào tạo cấp tốc bằng Cao đẳng theo chuyên ngành nhóm 2 (nếu chưa có) hoặc phí đào tạo cấp chứng chỉ nghề Quốc tế chuyên ngành nhóm 3 (nếu chưa có) – tùy trường hợp; phí xác nhận kinh nghiệm (tùy trường hợp); Phí đồng phục – tài liệu – 500.000 đồng; Phí KTX (nếu ở).
  2. Tuần thứ 8 nộp 17.000 USD phí đảm bảo thực hiện hợp đồng.
  3. Sau khi ra visa nộp phí dịch vụ còn lại.

LƯU Ý: Sau khi có đầy đủ bằng Đại học chuyên ngành nhóm 1 hoặc chứng chỉ nghề Quốc tế nhóm ngành 2, 3; chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc PTE A 65 điểm và các loại giấy tờ theo quy định khác, thời gian xét duyệt visa là 4-18 tháng. Trong thời gian này Ứng viên không cần bay sang Úc hoặc phỏng vấn tiếng Anh, đối với tay nghề thì tuỳ ngành nghề có thể thẩm định hoặc không.